THÔNG TIN TƯ VẤN VISA ĐÀI LOAN – DÀNH CHO KHÁCH ĐI DU LỊCH THỰC HIỆN TẠI TP HCM

ĐIỀU KIỆN CẤP PHÁT VISA TẠI TP HCM:
– Hộ chiếu gốc còn hiệu lực trên 06 tháng (Tính từ ngày khởi hành). Có chữ ký người được cấp (trang 3)
– Photo hộ chiếu nguyên cuốn, nếu hộ chiếu cũ có các visa đã từng đi các nước Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật…thì nên kèm thêm vào hồ sơ.
– 02 hình 4*6 phông trắng chụp không quá 06 tháng
– Điền đầy đủ thông tin, kê khai rõ ràng trên form mẫu xin visa (Lấy trên mạng hoặc liên hệ LSQ). Đương sự phải ký tên trên đơn xin.
– Quốc tịch Việt Nam đã từng có visa các nước tiên tiến, khả năng đạt visa Đài Loan rất cao, cụ thể đã từng đi qua các nước như: Mỹ, Nhật, Úc, Châu Âu, Canada, Anh, New Zealand..
ĐIỀU KIỆN ĐỦ: Càng chặt chẽ, nếu chưa từng đi đến các nước tiên tiến có liệt kê như trên:
Chứng minh/ kê khai công việc:
– Nếu là chủ doanh nghiệp:
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (Bản sao có công chứng còn hạn 6 tháng)
+ Giấy báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (Bản sao có đóng dấu của Công ty)
– Nếu là nhân viên:
+ Hợp đồng lao động (Bản sao có thị thực của Công ty)
+ Đơn xin nghỉ phép & quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của Công ty.
+ Nếu nghỉ hưu phải có xác nhận hưu trí.
Chứng minh khả năng tài chính:
– Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất hoặc photo sổ tiết kiệm (Số tiền càng nhiều càng tốt – số dư tối thiểu tương đương 7.000 USD) – Không chấp nhận tờ chứng nhận số dư tài khoản cuối kỳ.
– Chứng từ sở hữu các tài sản: Nhà đất, nhà xưởng, ô tô, ..
– Chứng từ về thu nhập lợi tức từ cổ phiếu, cổ đông công ty, nhà cho thuê…(Nếu có)
– Giấy xác nhận mức lương
– Ngoài ra cần có: Thư mời (Tiếng Anh hoặc tiếng Đài Loan – bản gốc) & bão lãnh của đối tác tại Đài Loan & của Công ty du lịch tại VN; Chương trình tour; hành trình vé máy bay…(Công ty du lịch chuẩn bị).
– Thời gian nộp hồ sơ trước ít nhất 12 ngày ngày làm việc.
– Chi phí nett (năm 2012): 50 USD/visa cho 05 ngày làm việc
– Chi phí nett (năm 2012): 75 USD/visa cho 02 ngày làm việc (Phải có cam kết & bảo lãnh của đối tác Đài Loan)
– Nếu bị từ chối cấp Visa: Quý khách cũng phải chịu chi phí: 200 USD/ visa cho việc xuất thư mời, bảo lãnh và chi phí dịch thuật.
Ngoài ra, LSQ Đài Loan có quyền yêu cầu cung cấp bổ sung một số giấy tờ cần thiết để làm rõ trong việc xem xét cấp/ phát Visa.

Chúc quý khách có những giây phút vui vẻ cùng người thân và gia đình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
VĂN PHÒNG DU LỊCH ÚC CHÂU
174-176 NGUYỄN HỮU THỌ, KP 2, TT BẾN LỨC, LONG AN
Điện thoại: (072) 3638 696 Fax: (072) 3526 667
Hotline: 0937 434 889 _ Ms Diễm Hạnh
Email: hanh_n@ucchautravel.com.vn