THÔNG TIN TƯ VẤN VISA HÀN QUỐC – DÀNH CHO KHÁCH ĐI DU LỊCH THỰC HIỆN TẠI TP HCM


ĐIỀU KIỆN CẤP PHÁT VISA TẠI TP HCM:
1. Chứng minh/ kê khai cá nhân:
– Hộ chiếu còn hiệu lực trên 06 tháng (Tính từ ngày khởi hành) & hộ chiếu phải có chử ký của người được cấp (Trang 3)
– Khách hàng chuẩn bị 02 hình 4*6 phông trắng (Chụp không quá 6 tháng).
– Hộ khẩu photo nguyên cuốn – Có thị thực trong vòng 06 tháng.
– Giấy CMND photo có thị thực (Trong vòng 6 tháng)/ hoặc Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng còn hiệu lực)
– Xác nhận tình trạng hôn nhân: Độc thân, giấy kết hôn, ly hôn, chứng tử.
– Nếu trẻ dưới 18 tuổi: Phải có giấy ủy quyền của cha/ mẹ do địa phương xác thực.
– Điền đầy đủ thông tin & ký vào form khai xin thị thực Hàn Quốc.
2. Chứng minh/ kê khai công việc:
– Nếu là chủ doanh nghiệp:
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (Bản sao có công chứng còn hạn 6 tháng)
+ Giấy báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (Bản sao có đóng dấu của Công ty)
– Nếu là nhân viên:
+ Hợp đồng lao động (Bản sao có thị thực của Công ty)
+ Đơn xin nghỉ phép & quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của Công ty, xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất.
+ Nếu nghỉ hưu phải có xác nhận hưu trí, sổ lương hưu.
3. Chứng minh khả năng tài chính: Càng nhiều càng tốt
– Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất hoặc photo sổ tiết kiệm (Số tiền càng nhiều càng tốt – số dư tối thiểu tương đương 5.000 USD) – Không chấp nhận tờ chứng nhận số dư tài khoản cuối kỳ.
– Chứng từ sở hữu các tài sản: Nhà đất, nhà xưởng, ô tô, ..
– Chứng từ về thu nhập lợi tức từ cổ phiếu, cổ đông công ty, nhà cho thuê…(Nếu có)
– Ngoài ra cần có: Thư mời (Tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc – bản gốc, giấy kê khai nộp thuế của Công ty bảo lãnh tại HQ, giấy phép KD của đơn vị mời/ bảo lãnh) & bão lãnh của Công ty du lịch tại VN; Chương trình tour; hành trình vé máy bay…(Công ty du lịch chuẩn bị).
– Thời gian xét cấp Visa: 05 – 07 ngày làm việc, tùy nhóm khách, nên nộp trước ít nhất 12 ngày.
– Chi phí nett (Năm 2012): 30 USD/ Visa (Single Entry)
– Nếu bị từ chối cấp Visa: Quý khách cũng phải chịu chi phí: 150 USD/ visa cho việc xuất thư mời, bảo lãnh và chi phí dịch thuật.
– Ngoài ra, LSQ Hàn Quốc có quyền yêu cầu cung cấp bổ sung một số giấy tờ cần thiết để làm rõ trong việc xem xét cấp/ phát Visa.
– Được miễn chứng minh khả năng tài chính trong các trường hợp sau:
+ Người làm trong các cơ quan chính phủ: Có giấy xác nhận/ thẻ xác nhận cán bộ, công chức chính phủ
+ Sinh viên các trường cao đẳng, đại học: Có thẻ sinh viên, xác nhận của nhà trường, có tài khoản và xác nhận số dư ngân hàng/ tài sản của cha/ mẹ đi cùng.
+ Đã từng đi các nước phát triển như: Mỹ, Nhật (Trừ du lịch đoàn thể), Châu Âu, Canada, Úc, New Zealand, từng đi Hàn Quốc trên 2 lần…Nhưng phải có photo các visa & xác nhận thời gian xuất nhập cảnh các nước này (Photo từ hộ chiếu).

Chúc quý khách có những giây phút vui vẻ cùng người thân và gia đình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 
VĂN PHÒNG DU LỊCH ÚC CHÂU
174-176 NGUYỄN HỮU THỌ, KP 2, TT BẾN LỨC, LONG AN
Điện thoại: (072) 3638 696           Fax: (072) 3526 667
Hotline: 0937 434 889 _ Ms Diễm Hạnh
Email: hanh_n@ucchautravel.com.vn