Chương trình tham quan ngoại khóa dành cho các em học sinh

No images found.

Căn cứ Trung ương Cục Miền Nam, một trong những địa danh lịch sử đã trực tiếp lãnh đạo Cách Mạng miền Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Tại đây vẫn còn lưu lại những chiến tích anh hùng mà người trước đã để lại cho thế hệ sau này.

Để các bận học sinh có thể hiểu rõ hơn về lịch sự hào hùng của ông cha ta, ngày 01/02/2015 Trường THCS An Thạnh – Bến Lức đã có chuyến tham quan đến với Trung ương Cục Miền Nam – Khu Du Lịch Long Điền Sơn.

4h30 –  ngày 1/2/2015, HDV và xe Du lịch Úc Châu đón các bạn HS tại Trường, khởi hành đến Trung ương Cục Miền Nam.

Đến đây các bạn sẽ được viếng thăm các ngôi nhà của các vị lãnh đạo đã ở và trực tiếp chỉ huy kháng chiến như: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Chí Thanh, Võ Văn Kiệt,…cùng những dấu tích hố bom do địch tàn phá để lại.

Cá bạn học sinh chụp ảnh lưu niệm khi đến Căn Cứ Trung Ương Cụ Miền Nam.

Các bạn chăm chú lắng nghe hướng dẫn viên thuyết trình về khu di tích.

Du Lịch

11h00, đoàn sẽ khởi hành về Khu Du Lịch Sinh Thái Long Điền Sơn để dùng cơm trưa và tham gia các trò chơi giải trí tại đây.

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng Long Điền Sơn

Từ KDL sinh thái, đoàn sẽ ghé thăm Tòa Thánh Tây Ninh, một công trình kiến trúc văn hóa của đạo Cao Đài cũng là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Tây Ninh.

14h30, đòan sẽ khởi hành về lại trường, trên đường về xe sẽ dừng chân tại chợ Long Hoa của Tây Ninh, các bạn có thể mua những món ăn đặc sản của vùng đất này đặc biệt là Bánh tráng và Muối tôm.

Hẹn gặp lại các bạn học sinh trong chuyến tham quan lần sau !