Đoàn khách Thạnh Hoá tham quan Nha Trang – Vinpearl Land

No images found.

Không chỉ có nhiều bãi biển đẹp, những hòn đảo hoang sơ quyến rũ, phố biển nha Trang còn có vô số những thắng cảnh và đặc sản biển mê hoặc du khách gần xa.

Ngày 31/12/2014, đoàn khách từ Thạnh Hoá đã có chuyến tham quan đến với thành phố biển Nha Trang. Tối 31./11/2014 xe Úc Châu Travel đón đoàn khách tại Thạnh Hoá bắt đầu chuyến hành trình. Đến Phan Thiết, đoàn dừng chân nghỉ ngơi. Tiếp tục hành trình đến Nha Trang.

Sau thời gian di chuyển, Đoàn đã đến Nha Trang. Khoảng 7h sáng, sau khi dùng điểm tâm và nghỉ ngơi, đoàn khởi hành đến với KDL Dốc Lết. Đến nơi, đoàn nhận lều và tự do tắm biển, dạo biển, thưởng thức hải sản.

 

Sau giờ nghỉ trưa tại nhà hàng Dốc Lết, đoàn tiếp tục khởi hành tham  quan Tháp Bà Ponagar – chiêm ngưỡng công trình kiến trúc độc đáo của người Chămpa xưa kia, Tiếp tục, đoàn đến chùa Long sơn, ngôi chùa nổi tiếng ở Nha Trang.

Đến 18h, đoàn dừng chân tại quán nem Ngọc Tiên, cùng thưởng thức hương vị của nem nướng Ninh Hoà, bún thịt nướng thay cho bữa tối. Sau bữa ăn, đoàn bắt đầu khám phá vẻ đẹp của Nha Trang về đêm. Kết thúc ngày thứ nhất của chuyến hành trình.

Nha Trang về đêm

Ngày thứ 2, Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành xuống cảng Nha Trang, lên thuyền tham quan Vịnh Nha Trang: Hòn Mun, Hòn Một,lặn ngắm san hô, đi tàu đáy kính khám phá san hô.

Dùng cơm trưa tại nhà hàng Con Sẻ Tre, đến 13h, đoàn khám phá và thư giản tại khu vui chơi giải trí Vinpearl Land (Hòn Ngọc Việt). Đoàn tham gia các trò chơi đầy cảm giác mạnh của khu vui chơi và mua sắm tại KDL Dốc Lết.

Đến 20h, Đoàn về khách khách sạn nghỉ ngơi, kết thúc ngày thứ 2 của chuyến hành trình.

Khoảng 6h30, đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, Sau khi mua sắm, đoàn  trả phòng về Phan Rang. Đến 11h30, đoàn dừng chân ăn trưa và ghé vườn nho Ninh Thuận tận mắt chiêm ngưỡng những trái nho chín mộng đầy hấp dẫn.

14h30, đoàn dừng chân tại Phan Thiết,ăn trưa và mua sắm đặc sản, đến 16h30 , đoàn khởi hành về Thạnh Hoá. Kết thúc ngày thứ 3 cuộc hành trình.

Hẹn gặp lại đoàn trong chuyến du lịch lần sau.

(Truyền Thông Úc Châu)