Du lịch Vũng Tàu-Suối Tiên

Vũng Tàu – Suối Tiên, điểm đến hấp dẫn trong dịp hè

 

No images found.
Vũng Tàu-Suối Tiên là một  trong những điểm đến lí tưởng  trong dịp hè dành cho du khách.Úc Châu travel  rước đoàn  tại Thạnh Hóa, xe bắt đầu khởi hành với lịch trình Thạnh Hóa -> Vũng Tàu -> Suối Tiên. Trong cái nắng oi bức của mùa hè thì Vũng Tàu là điểm du lịch tuyêt vời với bờ cát vàng óng ánh cùng với những con sóng xanh biếc đến từ biển khơi. Thêm vào  đó, Suối Tiên là nơi vui chơi lí tưởng cho các bé thiếu nhi trong dịp hè.

6h30 sáng, đoàn dừng chân ăn sáng tại quán Phở 24  (Phú Mỹ Hưng). Sau đó đoàn tiếp tục cuộc hành trình đến Làng bè Long Sơn, Đến đây, đoàn được thưởng thức các món hải sản tươi sống của Bè Hào Cá Năm Thắng.

du lich vung tauRời Làng Bè Long Sơn, đoàn tiếp tục khởi hành đến Khu du lịch Biển Đông. Sau khi ăn trưa tại nhà hàng Sò Vàng, đoàn được hòa mình vào những cơn sóng biển làm tan biến đi cái nóng của tiết trời mùa hạ. 14h30 xe rước đoàn về nghỉ ngơi tại khách sạn Seika . Buổi chiều, đoàn tự do tham quan thành phố biển, mua quà lưu niệm và thưởng thức hải sản. Kết thúc ngày đầu tiên của chuyến đi.
vung tau - suoi tienMở đầu 1 ngày mới,xe đưa đoàn dạo quanh 1 vòng trên bãi biển và dùng Buffet sáng tại khách sạn Thanh Thủy. Sau đó, đoàn khởi hành đến chợ Bà Rịa và bò sữa Long Thành. 10h sáng, đoàn bắt đầu khởi hành đến Suối Tiên.

du lich vung tau_suoi tien

Đoàn khách tại khách sạn Thanh Thủy

du lich vung tau_suoitienĐến Suối Tiên ,hướng dẫn viên cùng đoàn ăn trưa tại nhà hàng Phù Đổng và tự do tham quan, vui chơi.
tou vung tau

Đến 16h, đoàn lên xe trở về Thạnh Hóa, kết thúc cuộc hành trình.