Trường THCS Thạnh Lợi tham quan Dinh Thống Nhất – Công viên văn hóa Đầm Sen

Hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2015, ngày 29-3, Trường THCS Thạnh Lợi kết hợp với Ucchautravel tổ chức chuyến tham quan cho các bạn học sinh trường ở Dinh Thống Nhất và Công viên văn hoá Đầm Sen.

Sáng 5h30 HDV và xe Du lịch Úc châu đón Thầy cô và các bạn tại trường và khởi hành đến Dinh Thống Nhất

 

Tại Dinh Độc Lập, các bạn được HDV giới thiệu về các công trình kiến trúc của Dinh, những nội thất có giá trị về kinh tế cũng như lịch sử. Đặc biệt các bạn sẽ thấy được nơi làm việc, tiếp khách và sinh hoạt hằng ngày của các vị tổng thống, thủ tướng.

 

Chia tay Dinh Độc Lập, 9h30 đoàn khởi hành đến Công viên Văn Hoá Đầm Sen dùng cơm trưa và tham gia các trò chơi giải trí tại đây.

 

Đầm sen! Thế giới tuyệt vời, các bạn được thoả sức tham gia 35 trò chơi vui nhộn và hấp dẫn.  Khu trò chơi điện tử, lâu đài cổ tích, sân khấu quảng trường, hồ Tây thu nhỏ, nam tú thượng uyển, non bộ – thủy cung, đảo khiêu vũ, nhà sinh vật biển, vườn chim thiên nhiên, chùa cổ Giác Viên, khu trưng bày kỳ long, khu trò chơi mạo hiểm, hồ thiên nga, hồ ngựa phi, vườn hoa châu Âu, quảng trường La Mã, nhà hàng Thủy Tạ, khu trò chơi thiếu nhi, đèn tạo hình, xe điện đụng, rồng bay, câu cá sấu, băng đăng…và các gian hàng trò chơi mang đậm chất giải trí, giúp các bạn thoải mái sau những ngày học tập căng thẳng.

 

15h00, đoàn khởi hành về trường. Trên đường về ghé siêu thị Big C, các bạn học sinh được tự do mua sắm. Kết thúc một ngày tham quan thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Hy vọng sẽ để lại cho các bạn học sinh niềm kỷ niệm đẹp.

Du lịch Úc châu xin chào và hẹn gặp lại lần sau!