Những lời chúc mừng năm mới phổ biến

May all your new year wishes come true (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật)

Best/Warmest wishes for a happy and successful new year (Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công)

Wishes of peace and joy from our family to yours (Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn)

Wishing you love, luck and longevity in the new year (Chúc bạn sự thương yêu, may mắn va trường thọ)

Fly high through the new year (Hãy bay cao suốt năm mới)

Wishing you all the magic of the new year (Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới)

Let your spirit soar and have a joy-filled new year. (Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui)

I hope the coming year bring you peace and prosperity. (Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.)

It’s been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often. (Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi)

Dear, A Merry Christmas and a happy New Year to you! Allow me to offer you Season’s Greeting on the advent of what will surely be bring and prosperous New Year, I trust that you and your family are enjoying this holiday Season in excellent health. My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closely? (Bạn mến,Một Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó)

May this time of our savior’s birth bring you joy good health throughout the coming year. (Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.)

Wishing you health and happiness in the year to come. (Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới)

On occasion of New Year, wishing all your family happy and lucky. (Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc)

Nguồn: Sưu tầm